CHÚNG TÔI LÀ AI? SÀN BÁN HÀNG LÀ GÌ?

SÀN BÁN HÀNG LÀ GÌ?

Sàn Bán Hàng là một hệ sinh thái Bán Hàng đi đầu trong việc xây dựng HỆ THỐNG bán hàng qua những Cộng Tác Viên bán hàng, giúp cho Doanh nghiệp gia tăng hiệu quả bán hàng và phù hợp với bối cảnh truyền thông bán hàng mới trên mạng xã hội. 

Sàn Bán Hàng tập trung vào đối tượng những người bình thường: KHÔNG có kỹ năng công nghệ, KHÔNG hiểu biết về truyền thông, KHÔNG có kinh nghiệm bán hàng!

Người Bán Hàng là Bạn: Bạn có thể ở bất kỳ đâu 1 nơi xa xôi hẻo lánh, bạn có thể nhỏ tuổi hoặc cao tuổi, bạn có thể chưa tốt nghiệp cấp 2, bạn có thể không có nhiều người hâm mộ và không có nhiều Like trên facebook >> Bạn vẫn có thể bán hàng với những gì chúng tôi giúp bạn! 

Với SÀN BÁN HÀNG, tất cả mọi người đều có thể gia tăng thu nhập một cách chính đáng! 

---

NGUYÊN LÝ HỆ THỐNG 

Thay vì Doanh nghiệp chi 25-35% cho các chi phí bán hàng khác (như chạy ads, điểm bán) thì sẽ chi khoản tiền đó cho CTV bán hàng, và chỉ phải trả dựa trên Đơn Hàng Thực Tế Đã Bán mà CTV tạo ra. 

CTV có thể bán hàng mà không cần nhập hàng cũng như không cần lo khâu đóng hàng, giao hàng, thu tiền. CTV chỉ cần kéo khách hàng về Gian hàng - và được nhận tiền thưởng vào tài khoản SBH ngay sau khi đơn hàng thành công.

Cuối tháng CTV sẽ nhận tiền từ Sàn Bán Hàng. 

---

CHIẾN LƯỢC MỤC TIÊU

Trở thành hệ thống Toàn Dân Bán Hàng hàng đầu Việt Nam - giúp được cho hàng TRIỆU người Việt nam (ở mọi nơi mọi chỗ và mọi lứa tuổi) có thể có thêm thu nhập nhờ việc bán hàng. 

---

SỰ KHÁC BIỆT 

Mô hình bán hàng qua giới thiệu không mới. Tuy nhiên chúng tôi khác hẳn họ vì thứ giá trị cốt lõi của chúng tôi là tập trung vào Người Bán Hàng:

 1. Đây là 1 hệ thống xây dựng mô hình Toàn Dân Bán Hàng – công nghệ hay Nội dung (content) chỉ là 1 phần trong đó: các công cụ cho Toàn Dân Bán Hàng. 
 2. Hệ thống hỗ trợ Content và đào tạo kỹ năng cho Người Bán Hàng Toàn Dân
 3. Hệ sinh thái cộng đồng đầy đủ hỗ trợ :
  • (Platform) Hệ thống công nghệ Sàn Bán Hàng
  • (Social Channel) Kênh cộng đồng: giúp truyền thông cho doanh nghiệp và tuyển dụng người bán hàng.
  • (Educate) Hệ thống đào tạo: luyện kỹ năng cho các chiến binh bán hàng.
  • (Content) Sáng tạo nội dung: đội ngũ sáng tạo thông điệp bán hàng.

Sàn Bán Hàng là 1 nền tảng giúp cho 2 đối tượng chính có thể kiếm tiền:

 1. Doanh nghiệp có hàng sẽ có phương thức bán hàng hiệu quả cho sản phẩm của mình.
 2. Người bán hàng: 1 người bình thường - bất kỳ ai sở hữu 1 kênh Mạng xã hội (như facebook cá nhân, youtube, Tiktok…) có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu cho người khác những sản phẩm uy tín trên Sàn Bán Hàng.

(Ảnh: Mô hình vận hành của Sàn Bán Hàng)

 

NGƯỜI BÁN HÀNG ĐƯỢC GÌ?

Với vai trò xây dựng hệ thống Bán hàng, chúng tôi sẽ giúp những người bán hàng những điều sau:

 1. Cơ hội kiếm tiền: Bạn cần hiểu rõ bản thân bạn có những lợi thế và ưu điểm gì có thể giúp bạn kiếm tiền?
 2. Cách thức kiếm tiền: Bạn cần biết được cách thức có thể bán hàng dựa trên Ảnh hưởng nhỏ của mình thế nào? Cần làm gì? Cần sử dụng công cụ gì? (Hãy nhớ rằng dù bạn có ít ảnh hưởng thì bạn vẫn có thể tạo ra tiền nếu làm đúng cách)
 3. Phương thức kiếm tiền: Bạn cần phải triển khai các bước nào để có thể thực hiện được trên hệ thống của chúng tôi.
 4. Xây dựng thương hiệu: Bạn cần biết cách để tạo sự ảnh hưởng tốt hơn tới đám đông, và từ đó giúp bạn bán hàng thuận lợi hơn.
 5. Nội dung bán hàng: Bạn cần nắm được các kỹ năng sản xuất nội dung cơ bản: Viết status, viết nội dung quảng cáo, tham gia cộng đồng online, sản xuất ảnh và video chỉ bằng thiết bị di động.

 

 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?

Tham gia hệ thống này Doanh nghiệp sẽ được những lợi ích như sau: 

 1. Tư vấn bán hàng: Mỗi một sản phẩm bán trên hệ thống đều như 1 chiến dịch truyền thông và bán hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn: Tìm thông điệp truyền thông phù hợp, tìm người bán hàng phù hợp.. .
 2. Định hướng nội dung (Content): Chúng tôi giúp bạn những nội dung truyền thông hiệu quả để có thể bán hàng (Video quảng cáo thế nào? Status dẫn chuyện thế nào?)
 3. Quy trình bán hàng Online: Bạn cần có hệ thống nhân sự và nguồn lực thế nào để bán hàng MXH hiệu quả (hướng dẫn quy trình bán hàng online: ra đơn, chốt đơn)
 4. Truyền thông thương hiệu: Bạn cần làm gì để xây dựng thương hiệu uy tín hơn trên môi trường Mạng xã hội.
 5. Mở rộng thị trường: Bạn muốn tìm những kênh bán, người bán.. mở rộng hơn ở các thị trường mới? > Hãy trao đổi với chúng tôi.

 

Bạn có thể xem 1 chiến dịch bán hàng tiêu biểu của chúng tôi tại đây: Chiến dịch Khẩu trang MEO <<

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm về Truyền Thông và bán hàng (tiền thân Orion Media) với những thế mạnh về Nội Dung, Cộng Đồng.

 • Chúng tôi đã có những thành công về việc đào tạo đội ngũ Người Ảnh Hưởng với rất nhiều IDOL đi lên từ chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng đã có những chiến dịch truyền thông bán hàng hiệu quả như chiến dịch Vodka Cá Sấu.
 • Chúng tôi cũng giúp được rất nhiều người có được thu nhập từ truyền thông và bán hàng.

Mục tiêu lần này của chúng tôi là xây dựng được 1 đội ngũ bán hàng (1.000.000 Người Bán Hàng) trên toàn bộ Việt Nam.

Đội ngũ này sẽ giúp cho các Doanh Nghiệp có được giải pháp bán hàng phù hợp với xu hướng mới và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Với mô hình Sàn Bán Hàng này, chúng tôi có 3 điểm thế mạnh như sau:

 1. Nền tảng công nghệ để có thể tạo ra những gian hàng riêng cho từng Người Bán Hàng (1.000.000 người bán có 1.000.000 gian hàng riêng): và có thể thống kê thời gian thực mọi mua bán trên hệ thống để tất cả các đối tượng tham gia đều có thể theo dõi được đơn hàng và hiệu quả bán hàng của từng Người Bán Hàng.
 2. Xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp để có được đội ngũ bán hàng ở mọi nơi mọi chỗ tại Việt Nam. Mỗi thành viên có thể có được hiệu quả bán hàng thực tế! Muốn được vậy phải làm đầy đủ các bước từ việc (1) Tìm kiếm người bán hàng > (2) đào tạo và hỗ trợ người bán hàng > (3) Sáng tạo các thông điệp bán hàng
  • Chúng tôi sở hữu những cộng đồng rất lớn với hàng chục triệu thành viên có thể giúp lan tỏa thông điệp. Chúng tôi có những cộng đồng việc làm, truyền thông chuyên môn uy tín với những chuyên gia hàng đầu về truyền thông và bán hàng. Và chúng tôi có trường đào tạo riêng cho người Bán Hàng với nhiều chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực ( Songonline.vn )
 3. Năng lực Nội dung: Mỗi một sản phẩm đưa lên Sàn Bán Hàng đều phải được xào nấu và xây dựng các sản phẩm và thông điệp truyền thông phù hợp.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để xây dựng các sản phẩm truyền thông bán hàng hấp dẫn và phù hợp với ngôn ngữ Cư Dân Mạng. Chúng tôi sẽ cung cấp các nguồn nội dung này cho đội ngũ bán hàng để gia tăng hiệu quả bán hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nắm rõ thông tin sớm nhất nhé!