Cách để Nâng Cấp và có được Tiền Hoa Hồng cao hơn?

Xu hướng Bán hàng sẽ bùng nổ trong năm 2022 là KOC (Key Opinion Consumer), đó là việc bạn sẽ đưa ra những Trải Nghiệm Cá nhân để đánh giá 1 sản phẩm nào đó và giới thiệu nó tới đám đông bạn bè quanh bạn.

Hệ thống Sàn Bán Hàng được tạo ra để bất kì ai- dù là đang ở lứa tuổi nào, đang làm công việc gì... cũng có thể tham gia bán hàng, kiếm thêm nguồn thu nhập.

Vậy bạn đã hiểu Tiền Hoa Hồng được hệ thống tính cho bạn như thế nào, và làm cách nào để có thể Nâng Cấp Thành Viên (Nâng Cấp Người Bán Hàng) và tăng Tiền Hoa Hồng bạn có thể nhận được chưa? 

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tiền Hoa Hồng là gì? 

Tiền Hoa Hồng là khoản tiền Hệ Thống Sàn bán Hàng chi trả cho bạn khi bạn tham gia bán hàng trên hệ thống. Khoản tiền này được tính cho bạn khi những đơn hàng được mua trên link Gian Hàng của bạn trên sanbanhang.vn hoàn thành (Khách Hàng nhận hàng và thanh toán thành công)

Tiền Hoa Hồng khác nhau tương ứng với các sản phẩm khác nhau và có thể lên đến 50% với 1 số sản phẩm đặc biệt. 

Nghĩa là bán được 1 món hàng trị giá 1 triệu, bạn đã có thể đút túi từ 300.000 đến 500.000. 

Tiền Hoa Hồng mà những Người Bán Hàng nhận được là KHÁC nhau, bởi vì: (1) Cấp Độ Thành Viên khác nhau sẽ được hưởng mức % hoa hồng khác nhau

Và (2) Mỗi sản phẩm sẽ có % hoa hồng khác nhau

Bạn hãy cố gắng để nâng cấp Level để được hưởng các mức Chiết khấu cao hơn nhé! 

Cách nâng cấp độ Level

Muốn Nâng Cấp Độ Thành Viên và tăng Tiền Hoa Hồng thì phải làm gì?

Như đã nói đến ở bên trên, Tiền Hoa Hồng sẽ thay đổi và tăng dần theo Cấp Độ Thành Viên (Rank của Người Bán Hàng). Người Bán Hàng có cấp độ cao sẽ được hưởng % hoa hồng cao và ngược lại. Người Bán Hàng Cấp Độ cao nhất được hưởng % hoa hồng lên tới 50%.

Để nâng cao Cấp Độ (Level) của mình và tăng số tiền hoa hồng được nhận, bạn phải thực tập bán hàng ngay từ lúc này, và sẽ tham gia các Cộng đồng để kết nối với những Người Dẫn Đường. 

Những Người Dẫn Đường là người sẽ giúp đỡ giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn nâng Cấp Độ lên cao hơn. 

Tìm hiểu Người Dẫn Đường ở đây > https://sanbanhang.vn/tin-tuc/ho-tro-cong-dong/nguoi-dan-duong 

Tìm Người Dẫn Đường ở đâu? > hãy tham gia cộng đồng Người Bán Hàng để tìm kiếm Người Dẫn Đường: https://www.facebook.com/groups/1022682384496384

 

Các phương thức để bạn có thể Nâng Cấp Độ (level): 

(1) Trải nghiệm bán hàng trên hệ thống ngay từ bây giờ, để có được kết quả làm căn cứ để Người Dẫn Đường nâng Level cho bạn. 

(2) Bạn phải tham gia Câu Lạc Bộ và Cộng Đồng Bán Hàng KOC để liên tục trau dồi kiến thức bán hàng, hiểu được sản phẩm bán: https://www.facebook.com/groups/1022682384496384

(3) Bạn phải đi theo 1 Người Dẫn Đường nào đó phù hợp với bạn: https://sanbanhang.vn/tin-tuc/ho-tro-cong-dong/danh-sach-nguoi-dan-duong/ 

----

Hãy xem thêm bài viết Những thắc mắc về cách thức Bán Hàng trên hệ thống Sàn Bán Hàng