Sao nam hạng A Trung Quốc hết thời đi livestream bán băng vệ sinh

Việc nam diễn viên Thịnh Nhất Luân livestream bán băng vệ sinh khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Những năm gần đây, việc sao Trung Quốc nhận lời tham gia các buổi livestream bán hàng ngày càng phổ biến. Các nhãn hàng muốn mượn sự nổi tiếng của các ngôi sao để “chốt” nhiều đơn hơn, cùng với đó nghệ sĩ cũng được trả cát-xê xứng đáng.

Tuy nhiên, trường hợp của Thịnh Nhất Luân gây xôn xao dư luận bởi mặt hàng nam diễn viên rao bán online khá tế nhị.

Sao nam hạng A Trung Quốc hết thời đi livestream bán băng vệ sinh ảnh 1

Thịnh Nhất Luân nhận lời livestream bán hàng.

Theo đó, mới đây, ngôi sao “Thái tử phi thăng chức ký” xuất hiện trong một buổi livestream bán hàng. Anh mặc Âu phục chỉnh tề, chải chuốt bảnh bao để bán các mặt hàng như trái cây, đồ ăn nhẹ, túi xách, son môi… và gây sốc nhất là băng vệ sinh.

Trong suốt quá trình giới thiệu sản phẩm và tương tác với người xem, Thịnh Nhất Luân tỏ ra bối rối, thiếu tự nhiên. Theo truyền thông Trung Quốc, đây dường như là lần livestream bán hàng đầu tiên của nam diễn viên nên anh chưa có kinh nghiệm.

Sao nam hạng A Trung Quốc hết thời đi livestream bán băng vệ sinh ảnh 2

Thịnh Nhất Luân gây sốc khi livestream bán băng vệ sinh.

Tuy nhiên, dù rất cố gắng, buổi livestream không thành công như mong đợi. Buổi phát sóng trực tiếp kéo dài suốt 6 tiếng nhưng chỉ có vài nghìn người xem, con số “chốt” đơn cũng không nhiều.

So với mua hàng, dân mạng chỉ tập trung bàn luận về Thịnh Nhất Luân. Nhiều người bình luận, nam diễn viên 30 tuổi đã hết thời, không còn nhận được sự quan tâm của công chúng. Số khác cảm thán cho tình cảnh “lên voi, xuống chó” của một ngôi sao từng được săn đón.

Thịnh Nhất Luân (SN 1992) là diễn viên, người mẫu Trung Quốc. Anh bắt đầu đóng phim vào năm 2012 trong phim ngắn “Hiệu ứng kính tượng”. Năm 2015, anh vụt sáng thành sao nhờ vai Thái tử Tề Thịnh trong bộ phim chiếu mạng kinh phí thấp “Thái tử phi thăng chức ký”.

Sao nam hạng A Trung Quốc hết thời đi livestream bán băng vệ sinh ảnh 3

Thịnh Nhất Luân một bước thành sao nhờ "Thái tử phi thăng chức ký".

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, anh nhận được nhiều lời mời đóng phim, quay quảng cáo, được hợp tác với các nữ diễn viên nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Lý Huệ Trân xinh đẹp” (2017) hay “ảnh hậu” 9x Mã Tư Thuần trong “Tướng quân ở trên ta ở dưới” (2017)… Tuy nhiên, những phim này và cả vai diễn của anh đều mờ nhạt.

Sao nam hạng A Trung Quốc hết thời đi livestream bán băng vệ sinh ảnh 4

Anh từng đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Lý Huệ Trân xinh đẹp".

Năm 2020, Thịnh Nhất Luân bất ngờ tham gia chương trình “Tôi là diễn viên”. Với yêu cầu thể hiện vai Húc Phương (do Đặng Luân đóng) trong “Hương mật tựa khói sương”, anh nhận vô số “gạch đá” vì diễn xuất kém cỏi. Đáng nói hơn, thay vì tiếp thu những lời góp ý từ ban giám khảo, anh lại biện minh quanh co làm mất cảm tình đối với khán giả.

Sao nam hạng A Trung Quốc hết thời đi livestream bán băng vệ sinh ảnh 5

Thịnh Nhất Luân bị dân mạng chê diễn xuất kém cỏi.

Truyền thông Trung Quốc nhận định, có lẽ nhận thấy không còn triển vọng phát triển trong làng giải trí, Thịnh Nhất Luân cố gắng “vớt vát” chút danh tiếng còn sót lại để livestream kiếm sống. Tuy nhiên, với màn thể hiện vừa qua, anh còn phải nỗ lực rất nhiều.