XÁC THỰC TÀI KHOẢN

Một số lưu ý quan trọng

ĐỂ VIỆC XÁC THỰC TÀI KHOẢN CỦA BẠN ĐƯỢC NHANH CHÓNG, bạn cần lưu ý:

  • Ảnh chụp Căn cước công dân phải rõ nét, không bị mờ thông tin, phải là một trong các định dạng JPG, PNG, JPEG và không quá 1MB. Ảnh chụp phải rõ cả 4 góc của thẻ Căn cước công dân.
  • Chỉ chấp nhận xác minh đối với ảnh chụp là thẻ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN GẮN CHIP. Các ảnh chụp căn cước công dân không gắn chip hoặc chứng minh thư 9 số đều không được chấp nhận.
  • Tài khoản sẽ được xác thực trong tối đa 5 ngày làm việc tính từ khi bạn hoàn tất gửi yêu cầu. Nếu quá thời gian này mà tài khoản của bạn chưa được xác thực thì đồng nghĩa với việc thông tin của bạn gửi chưa phù hợp với quy định của hệ thống. Bạn cần thay đổi thông tin theo đúng quy định của hệ thống và gửi lại yêu cầu xác thực.
  • Bằng việc gửi thông tin yêu cầu xác thực, tức là bạn đã cam kết thông tin bạn gửi là chính xác và ảnh Căn cước công dân mà bạn gửi cho chúng tôi là thông tin đúng. Mọi thông tin và hình ảnh giả mạo, chỉnh sửa không trung thực đều không được chấp nhận và người gửi những thông tin này đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. SanBanHang.vn từ chối chịu trách nhiệm đối với những thông tin giả mạo, chỉnh sửa này.

Mọi thắc mắc liên quan đến xác thực tài khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo Chat ở góc dưới màn hình

Điền các thông tin của bạn vào form phía dưới để gửi yêu cầu xác thực cho chúng tôi: