Sàn Bán Hàng là gì?

Sàn Bán Hàng là một nền tảng bán hàng sàng lọc sản phẩm dựa trên tiêu chí: Chất Lượng Cao Nhất – Giá Thành Tốt Nhất.

Slogan của chúng tôi là: “Chúng tôi không bán hàng – mà chúng tôi giúp bạn cải thiện cuộc sống” – do đó chúng tôi luôn tìm kiếm và sàng lọc những đối tác để cung cấp sản phẩm thuộc nhóm Sức Khỏe và Gia Đình, để giúp bạn Hạnh Phúc và tận hưởng cuộc sống tốt nhất!

Ngoài ra, tất cả những sản phẩm trong hệ sinh thái của chúng tôi đều là những sản phẩm được xác thực về Uy Tín và Chất Lượng. Đó là:

  • Những sản phẩm nhập khẩu nước ngoài chính ngạch, độc quyền.
  • Những sản phẩm có chứng nhận uy tín và được yêu thích tại nước ngoài (hàng nội địa yêu thích tại các thị trường khắt khe như Úc, Hàn Quốc…)

Chúng tôi ký kết hợp tác với những đơn vị nhập khẩu uy tín NHẤT trên thị trường – ví dụ như Công ty TNHH Hoan TT- Công ty chuyên nhập khẩu độc quyền các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến từ những Tập đoàn lớn trên thế giới như Lotte Foods (Hàn Quốc), Biostime (Úc)…

Về giá cả: Dù đa số sản phẩm trên Sàn Bán Hàng đều là những sản phẩm tốt nhất thị trường, và là sản phẩm mức A+ tại các thị trường nội địa, nhưng do chúng tôi luôn luôn tìm các phương thức ký kết hợp tác Độc Quyền và dài hạn nên mức giá thành của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Đó là lý do chúng tôi tự tin với mấy chữ: “Hàng Chất Lượng Cao Nhất – với Giá Thành Rẻ Nhất!”

Một buổi tiếp đón chúng tôi tại nhà máy Lotte Food lớn nhất Hàn Quốc – và ký kết hợp đồng độc quyền thương hiệu sữa Lotte Kid tại thị trường Việt Nam.

Lotte là 1 trong những tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc

Và sữa Lotte Kid là một trong những loại sữa nội địa Hàn Quốc – và được coi là một trong những loại sữa trẻ em Tốt nhất thế giới!

(*) Chú ý rằng nhiều loại sữa được dán nhãn “made in Korea” nhưng chỉ là được đặt hàng để xuất khẩu về Việt Nam – nhưng không đủ tiêu chuẩn lưu hành và lên kệ tại Hàn Quốc – Những loại sữa Nội địa Hàn Quốc mà chúng tôi đem tới cho các bạn trên Sàn Bán Hàng là những sản phẩm đã phải đạt tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc vì chính người Hàn Quốc đang sử dụng chúng!

Ký kết bắt tay với ông Nick Man – Giám Đốc Toàn Cầu Tập Đoàn H&H – Tập đoàn sở hữu thương hiệu sữa Biostime.

Biostime là sản phẩm sữa thuộc TOP A những sản phẩm được người dân Úc tin dùng tại chính thị trường nội địa Úc – một trong những thị trường khắt khe nhất thế giới!

Ký kết bắt tay với ông Will Crothers – Giám Đốc Điều Hành toàn cầu nhãn hàng Hydrodol – sản phẩm giải rượu bổ gan uy tín số 1 tại Úc ! Được ưa chuộng và có mặt tại nhiều nước trên thế giới.