Chương trình TOÀN DÂN BÁN HÀNG

Chúng tôi là hệ thống bán hàng mang tên ORION CLUB.

ORION CLUB xây dựng với mục tiêu “Toàn Dân Bán Hàng” giúp tất cả mọi người kể cả không biết gì về công nghệ và bán hàng như: Giáo viên, bà mẹ bỉm sữa, cán bộ văn phòng, người về hưu…

Bạn chỉ cần làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn là bạn có thể có thêm thu nhập hàng tháng từ 5-10 triệu, thậm chí nhiều hơn nếu bạn chăm chỉ học tập các kỹ năng sáng tạo nội dung bán hàng từ chúng tôi.

Phương thức của chúng tôi đó là triển khai chiến dịch “Toàn Dân Bán Hàng với 1 hệ sinh thái đầy đủ, hỗ trợ từ những bước đi ban đầu, và đồng hành liên tục suốt quá trình. Hệ sinh thái Toàn Dân Bán Hàng sẽ có các bước rất đơn giản để có thể giúp bạn làm theo một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt trong tháng 5 này là ra mắt chính thức Sàn Bán Hàng sau 1 thời gian chạy thử nghiệm. Do đó chúng tôi sẽ triển khai 1 chiến dịch lớn chưa từng có cho những người bán hàng:

 • Tất cả mọi người sẽ được nâng cấp lên Level rất cao: đó là Level 5 – Bình thường bạn mới vào sẽ chỉ được hưởng chiết khấu mức 1 (10%) > nhưng nếu bạn bắt tay vào bán hàng ngay trong tháng 5: bạn sẽ được nâng ngay lên mức CẤP 5 (nghĩa là bạn có thể hưởng đến 30% chiết khấu cho giá trị 1 đơn) Bình thường để đạt được Cấp 5 bán hàng, bạn phải bán được doanh số trên 100 triệu đấy!
 • Sau chiến dịch Bán Hàng Tháng 5 thì mọi người sẽ trở lại bán hàng bình thường theo đúng Cấp bậc thực tế của từng người – Bạn hãy tận dụng chương trình này và bắt tay vào bán hàng ngay đi nhé!

Nếu bạn còn đang đắn đo lo lắng không biết cách bán hàng, thì hãy yên tâm, chúng tôi có 1 đội ngũ hỗ trợ cực nhiệt tình cho bạn để giúp bạn ĐI TỪNG BƯỚC ĐI!

Hãy làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi:

 1. ĐĂNG KÝ: bạn hãy VÀO ĐÂY để đăng ký trở thành Người Bán Hàng chỉ bằng vài thao tác.
 2. THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG HÀNG THÁNG: Hàng tháng chúng tôi có những chiến dịch hỗ trợ bán hàng rất hiệu quả. Hãy VÀO ĐÂY để xem bộ tài liệu bán hàng và quy trình từng bước bán hàng nhé!
 3. THAM GIA CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ: Chúng tôi có riêng những kênh group giúp hỗ trợ người Bán Hàng. Bạn hãy vào group này nhé: https://zalo.me/g/tljhrt354
 4. ĐÀO TẠO KỸ NĂNG: Sẽ có 1 chương trình đào tạo từ đơn giản, cơ bản… với những kiến thức dễ hiểu dễ làm theo nhất có thể. Sẽ giúp bạn vừa hiểu Mạng xã hội, vừa biết sử dụng các công cụ truyền thông Media như: Quay phim bằng điện thoại di động, dựng phim, sửa ảnh… >> Bạn hãy vào group Facebook của Sàn Bán Hàng để cập nhật các buổi đào tạo được thông báo trên đó: https://www.facebook.com/groups/giaovienbanhang
 5. CHỌN SẢN PHẨM BÁN: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm uy tín, hợp thị trường… để bạn có thể bán hàng dễ dàng, và vẫn đảm bảo uy tín của bạn.
  >> Các Sản Phẩm của chúng tôi có trên: https://sanbanhang.vn
  (Chúng tôi nói KHÔNG với những sản phẩm thiếu uy tín, thiếu chất lượng)
 6. ĐÀO TẠO THÔNG TIN SẢN PHẨM: Chúng tôi có những buổi huấn luyện định kỳ về sản phẩm – các chuyên gia Uy tín của hệ thống sẽ giúp bạn hiểu rõ được các phương thức sử dụng, các chức năng sản phẩm… Qua các chương trình Đào tạo này, bạn sẽ trở thành Chuyên gia tư vấn sàng lọc sản phẩm phù hợp với từng nhóm nhu cầu, từng nỗi đau cho cộng đồng >> Bạn có thể xem các lịch Đào tạo sản phẩm tại group riêng của đội ngũ Sàn bán Hàng tại cộng đồng riêng cho đội bán hàng, TẠI ĐÂY
 7. HỖ TRỢ NỘI DUNG BÁN HÀNG: Sáng tạo là 1 thứ khó khăn nhất trong quá trình bán hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã xây dựng 1 đội ngũ chuyên nghiệp để có thể tạo ra các thông điệp truyền thông, tạo ra các Câu chuyện bán hàng cho từng sản phẩm để sẵn sàng cho bạn, bạn chỉ việc dùng các nội dung có sẵn đó vào đăng lên các kênh bán hàng của bạn.
  >> Hãy xem kho nội dung của 1 sản phẩm trong hệ thống của chúng tôi (xem phần “Nội dung bán hàng”) bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì về Bán Hàng, hãy để lại câu hỏi thắc mắc của bạn ở đây nhé: https://forms.gle/5UhRucEfooLoK6Dd6

Video hướng dẫn bạn cách sử dụng Sàn Bán Hàng để bán hàng: