PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HIỆN TẠI  ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI SANBANHANG.VN

Khi khách hàng mua hàng và tiến hành thanh toán trên website SANBANGHANG.vn, tuỳ vào giá trị đơn hàng, khách hàng sẽ thấy và có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

I. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

COD – Cash on delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, Khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng và đồng kiểm sản phẩm.

Hiện tại SANBANHANG.vn chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng đối với tất cả đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng dưới 5 triệu đồng và áp dụng cho tất cả các tỉnh thành mà hệ thống đối tác giao hàng của SANBANHANG.vn có thể giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. 

II. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách hàng có thể thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản qua thông tin tài khoản ngân hàng của người đại diện pháp luật của công ty như sau:

Chủ tài khoản: PHAM NGOC ANH

Số tài khoản: 1031636490

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

Nội dung chuyển khoản là mã đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên xử lý đơn hàng của SANBANHANG.vn sẽ liên hệ lại Quý khách hàng qua Số điện thoại để xác minh tình trạng chuyển khoản và sẽ có email xác nhận về việc đã thanh toán thành công.

II. THANH TOÁN NHANH BẰNG HÌNH THỨC QUÉT MÃ QR

Quý khách hàng có thể chọn thanh toán bằng hình thức “Quét mã QR Vietcombank” khi thanh toán đơn hàng. 

Nếu chọn hình thức thanh toán này, ở bước sau đó, Quý khách sẽ thấy một mã QR có chứa thông tin cần thực hiện thanh toán bao gồm: Thông tin ngân hàng của người nhận tiền, số tiền cần thanh toán, nội dung chuyển khoản tương ứng với mã ngân hàng. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng ngân hàng của Quý khách và thực hiện quét mã QR đó, kiểm tra kỹ các thông tin và thực hiện thanh toán.

Sau khi quét mã và chuyển khoản thành công, tại trang web sẽ có thông báo cho Quý khách và đơn hàng sẽ được chúng tôi chuyển xử lý ở bước tiếp theo

Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh gì trong quá trình thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ hotline số 0936.235.998 để được hỗ trợ xử lý.